Chắp cánh ước mơ bay đến Canada cùng học bổng chương trình Anh Ngữ tại Vancouver

estudiar ingles en canada

Nếu cuộc sống đã dạy cho bạn cách mơ ước, nghĩa là đời tin bạn có đủ khả năng để thực hiện nó!

Từng là một học sinh có thành tích học tập trung bình và khá , thứ duy nhất mình có chỉ là ước mơ một ngày sẽ được đi du học và đặt chân đến một miền đất hoàn toàn mới, để được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và du lịch khám phá thế giới đầy màu sắc. Mình từng đam mê được đi du học nhiều đến nỗi mỗi đêm trước lúc ngủ, mình chỉ toàn tưởng tượng về hình ảnh một ngày nào đó, mình sẽ được bước chân đến những vùng đất trải dài đầy lá phong, hằng ngày được đi học ở những ngôi trường mà ở đó, mình sẽ được giáo viên và bạn bè ủng hộ những ý tưởng mình đang có thay vì cố thuyết phục mình để quên đi ý tưởng viễn vông rồi tập trung vào hiện thực đi.

Đã từng trải qua rất nhiều áp lực, rất nhiều lần tự hỏi bản thân là mình liệu có giỏi đủ để được đi du học, rồi tài chính ở đâu, rồi mỗi lúc nhắc đến dự định muốn đi du học, mình hiểu rõ cảm giác khi người khác lại khuyên mình nên dừng ước mơ đó lại, du học chỉ là lựa chọn của các bạn gia đình có điều kiện hoặc học giỏi ở trường mà thôi. Nên mình hiểu vẫn đang có nhiều bạn trẻ đang rất tò mò về thế giới bên ngoài, cũng đang có ước mơ một ngày nào đó thức dậy có thể thấy bản thân mình đang ở một nơi rất xa, được sống trong một môi trường đã văn hóa với các bạn xung quanh đến từ mọi nơi trên thế giới, nhưng lại cùng chia sẻ một trải nghiệm cùng nhau, được sáng tạo cùng nhau nhưng lại tự thắc mắc liệu mình có đủ giỏi hay không.

Có nhiều bạn vẫn chưa đủ tự tin để bắt đầu chuyến đi của mình vì nghĩ tiếng Anh bạn không đủ tốt để giúp bản thân một mình bước đến khám phá một đất nước hoàn toàn xa lạ. Hơn nữa, chi phí học các khóa học ngôn ngữ dự bị ở Canada cũng như các khóa ngành cũng khá cao so với điều kiện kinh tế của gia đình nhiều bạn.

brayden-law-__8RJ7KqMfI-unsplash

Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ đặc biệt cho các học sinh Việt Nam có ước mơ được đi du học và trải nghiệm ở thành phố Vancouver,  mình đã thuyết phục ban giám hiệu của trường Create Career College để trao học bổng hỗ trợ một  học phí đặc biệt cho sinh viên Việt Nam cho các khóa học năm 2019-2020. Để giúp bạn có thể vừa được cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh để chuẩn bị vào học ở các trường công lập, vừa được sống và trải nghiệm cuộc sống ở một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới nằm ở bờ Tây của Canada mức học phí sau học bổng chỉ thấp bằng một nửa so với khác trường khác.

Các cấp độ khác nhau của các khóa học ngôn ngữ ESL được cung cấp tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của học viên (các khóa học được chia thành tiếng Anh cơ bản, trung cấp và nâng cao). Hiện tại trường đang có các chương trình ESL với nhiều cấp độ khác nhau, thường kéo dai 15 tuần (4 tháng).

Thông qua chế độ giảng dạy tương tác với lớp học số lượng nhỏ, học viên có thể nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh tổng thể từ đối thoại, ngữ pháp, phát âm, đọc, nghe và viết, và cung cấp nền tảng tiếng Anh hiệu quả chuẩn bị cho các chương trình học chuyên nghiệp,công việc  trong tương lai.

c700x420

Ngoài ra,  khi kết thúc khóa học tiếng Anh tại trường, bạn có thể nhờ trường trợ giúp để có thể tiếp tục lựa chọn và đăng ký học ở các khóa học chứng chỉ của trường hoặc chuyển tiếp sang các trường khác ở Canada, tiếp tục theo đuổi dự định ban đầu của các bạn. 

Thông tin bổ sung về Create Career College:

•   Trường nằm tại trung tâm khu vực Burnaby, thành phố Vancouver, một trong nhưng khu vực có thiên nhiên đẹp nhất Canada, giáp với khu vực có nhiều rừng quốc gia có cảnh thiên nhiên hùng vĩ của khu vực Bắc Mỹ.

•   Khóa học tiếng anh tại Create Career College được tổ chức với quy mô lớp học nhỏ giúp học viên có đủ tương tác với giảng viên cũng cũng các bạn cùng lớp, để giáo viên có thể trực tiếp quan sát và hỗ trợ quá trình học của từng học viên.

•    Trường có trao học bổng các khóa học để nhằm hỗ trợ cho học viên Việt Nam nên chi phí chỉ còn là một nửa so với các khóa học ở trường khác.

hayden-scott-xBWb9kIyc8U-unsplash

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về việc làm sao để bắt đầu, lựa chọn chương trình ngôn ngữ và chuyên nghành cũng như hỗ trợ để phù hợp với điệu kiện của bản thân, hãy cứ đặt câu hỏi hoặc đặt hẹn Skype trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường qua đơn liên lạc   hoặc gửi email đến Vietnam@createcareercollege.com , mình sẽ hỗ trợ và trả lời câu hỏi của bạn sớm nhất có thể vì mình cũng muốn bạn đạt được thứ mà bạn mơ ước!